LỊCH SỬ HET ANKER

Het Anker là một nhà máy bia ở thành phố Mechelen thuộc Bỉ với lịch sử hình thành hơn 500 năm. Đất nước Bỉ không chỉ nổi tiếng với socola ngọt ngào tan chảy mà với hơn 1000 loại bia cùng văn hóa uống bia nổi tiếng lâu đời. Nhà máy bia Het Anker là một trong những nhân tố chính khiến cho bia Bỉ trở thành loại thức uống được hâm mộ & ưa chuộng bậc nhất.

Năm 1872, gia đình Van Breedam mua lại nhà máy nấu bia Het Anker và đưa nhà máy cũng như thành phố Mechelen vào thời kỳ hoàng kim cùng sự hứng thú cao độ của người dân trong vùng với công việc kinh doanh & sản xuất bia.

Năm 1990, nhà máy bia Het Anker quyết định một bước tiến đặc biệt đó là kinh doanh một khách sạn 3 sao ngay trong khuôn viên nhà sản xuất. Khách sạn nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách du lịch với các tour thăm quan nhà máy & uống thử bia được mở rộng không ngừng.

2010, Het Anker bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực sản xuất rượu Whisky, trong đó 2013 ra mắt loại rượu whisky mạch nha Gouden Carolus Single chất lượng cao đã nhận được vài giải thưởng quốc tế.

Cho đến nay, tiếng tăm Het Anker vang khắp thế giới, nhà máy xuất khẩu bia đi hơn 30 nước, doanh số bán hàng mỗi năm tăng không ngừng cùng những  giải thưởng cho các loại bia mà Het Anker sản xuất chính là bằng chứng để nói lên chất lượng của hãng bia Bỉ này.